M88 Deposit – คำแนะนำ วิธีการฝากเงินอย่างรวดเร็วที่ M88

เพื่อให้สามารถเริ่มเดิมพันและเล่นเกมคาสิโนที่เจ้ามือรับแทง M88 ผู้เล่นจำเป็นต้องมีบัญชี หลังจากตั้งค่าบัญชีเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นสามารถฝากเงินเข้าบัญชีเดิมพันของคุณได้หลายวิธี ในบทความนี้ Bet88th จะแสดงให้ผู้เล่นทุกคนทราบถึงวิธีการฝากเงิน M88 อย่างรวดเร็วใน 3 วิธีที่ใช้บ่อยและปลอดภัยที่สุด!

deposit m88

ฝากเงินที่ M88 ผ่าน QUICK TRANSFER

วิธีที่ง่ายและคุ้นเคยกับหลายคนมากที่สุดคือการฝากเงินเข้า M88 ผ่านธนาคารในท้องถิ่น คุณสามารถปฏิบัติตาม 4 ขั้นตอนเหล่านี้ด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1: เข้าสู่หน้าแรกของ M88 และสนทนากับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนออนไลน์ที่ช่องแชทบนเว็บไซต์ คุณขอหมายเลขบัญชีธนาคารของเจ้ามือรับแทง

ขั้นตอนที่ 2: คุณฝากเงินเข้าในหมายเลขบัญชีที่เจ้าหน้าที่ออนไลน์ให้ไว้ คุณสามารถฝากเงินโดยตรงที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ผ่าน ATM หรือ Internet Banking เจ้ามือรับแทง M88 รองรับธุรกรรมกับธนาคารยอดนิยมหลายแห่งในเอเชีย

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากฝาก M88 แล้ว โปรดไปที่แคชเชียร์ของ M88 เพื่อยืนยันการโอนเงินเพื่ออัปเดตอย่างรวดเร็ว หากเป็นอัตโนมัติจะใช้เวลานานขึ้น คุณสามารถยืนยันได้สองวิธี:

  • วิธีที่ 1: เข้าสู่หน้าแรก => แคชเชียร์ => เงินฝาก => เลือกเงินฝาก => เลือกโอนด่วน ตอนนี้คุณดำเนินการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่มีรวมถึงจำนวนเงินฝาก วันที่และเวลาที่ส่ง ชื่อและหมายเลขบัญชีของคุณ
  • วิธีที่ 2:  ยืนยันทาง SMS

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากคุณกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้วรอให้ระบบยืนยันเงินเข้าบัญชี

ฝาก M88 ผ่าน QUICK TRANSFER

หมายเหตุ: ครั้งต่อไปที่คุณฝากเงิน คุณต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนออนไลน์อีกครั้งเพื่อรับหมายเลขบัญชีใหม่ เนื่องจากเจ้ามือรับแทง M88 จะเปลี่ยนหมายเลขบัญชีเป็นประจำ หรือคุณสามารถไปที่แคชเชียร์ => เงินฝาก => รายละเอียดธนาคาร SMS

คำสั่งฝากที่ M88 โดยวิธี HELP2PAY

ขั้นตอนที่ 1: ในทำนองเดียวกัน คุณไปที่หน้าแรกของ M88 และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: คุณไปที่แคชเชียร์ => เลือกเงินฝาก => เลือกวิธี HELP2PAY ตอนนี้กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้อง ในส่วนป้อนจำนวนเงิน คุณจะลบศูนย์ 3 ตัวสุดท้าย

หมายเหตุ: หากคุณเพิ่งลงทะเบียนบัญชี ส่วน Help2Pay จะไม่ปรากฏขึ้น ณ จุดนี้ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนออนไลน์และขอให้เปิดวิธีนี้ให้กับคุณ

ขั้นตอนที่ 3: ในขั้นตอนนี้ คุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้า Help2Pay ของธนาคารที่คุณเลือก จากนั้นดำเนินการกรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากเข้าสู่ระบบสำเร็จ ธนาคารจะส่ง OTP ไปยังโทรศัพท์ของคุณเพื่อยืนยัน

ขั้นตอนที่ 5: หลังจากยืนยัน การทำธุรกรรมจะสำเร็จ คุณสามารถกลับไปที่หน้าแคชเชียร์ของ M88 เพื่อตรวจสอบว่าเงินถูกฝากเข้าบัญชีของคุณหรือไม่ ตอนนี้คุณสามารถโอนเงินเข้าเกมเพื่อเล่นได้อย่างสบาย

คำสั่งฝากที่ M88 โดยวิธี NINEPAY

NinePay เป็นช่องทางในการรับหมายเลขบัญชีของคุณและทำการฝากเงิน วิธีนี้ค่อนข้างเร็วและให้ความแม่นยำสูง หลายคนจึงเลือกวิธีนี้ ประกอบด้วยขั้นตอนต่อไปนี้:

ขั้นตอนที่ 1: ลงชื่อเข้าใช้บัญชี M88 ของคุณและไปที่ส่วนแคชเชียร์

ขั้นตอนที่ 2: กรอกข้อมูลที่ถูกต้องเพื่อฝากเงินที่ M88 bet

  • บัญชีธนาคารต้องเป็นของคุณ ในนามของคุณ
  • เลือกวิธีการฝาก M88 ผ่านการโอน ATM, Internet Banking, การฝากเงินสด….
  • กรอกข้อมูลการฝากเงินในแบบฟอร์ม โปรดทราบว่าคุณควรลบศูนย์ 3 ตัวในตอนท้าย ตัวอย่างเช่น หากคุณฝาก 1,000,000  คุณจะต้องป้อน 1,000 . เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากที่คุณกรอกข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว คุณเพียงแค่ต้องคลิกปุ่มยืนยัน หลังจากนั้นไม่กี่วินาที คุณจะได้รับรหัสธุรกรรม จำนวนเงินที่โอนและหมายเลขบัญชีธนาคารที่จะโอนไป

หลังจากการโอนเงินเสร็จสิ้น ระบบจะทำการอัพเดทเงินเข้าบัญชีเดิมพันของคุณโดยอัตโนมัติ คำสั่งทำธุรกรรม NinePay ของ M88 มีอายุเพียง 3 ชั่วโมง ถ้าคุณไม่ทำการโอนเงินในช่วงเวลานี้ คำสั่งจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ

ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ คุณสามารถฝาก M88 ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดิมพัน ลงทะเบียนและฝาก M88 ตอนนี้!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BettingTH
© Copyright 2021 | bet88th.net - ข้อมูลการเดิมพันทั่วไป | 18+